Dù che

Dù che nắng là sản phẩm chủ lực của Hoa Lê, với 10 năm kinh nghiệm sản xuất trực tiếp chúng tôi không ngừng hoàn thiện sản phẩm, Sản phẩm dù che nắng Hoa Lê không đơn thuần mang lại không gian đẹp mắt, ấn tượng mà có tính ứng dụng thực tế cao.

Sự đa dạng về thể loại, kích thước và màu sắc với trên 30 màu đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, giúp bạn dễ dàng lựa chọn một sản phẩm hòan hảo cho không gian mình muốn lắp đặt:

  • Dù lệch tâm, dù đúng tâm, dù café, dù hồi bơi, dù gỗ, dù che lệch tâm đôi, dù che nghiêng: với nhiều kiểu dáng, kích thước và thiết kế sang trọng.
  • Mái xếp, nhà lều di động, lều xếp di động: Sản xuất theo yêu cầu
  • Dù che sự kiện, dù che sân trường: Sản xuất theo kích thước yêu cầu
  • Dù quảng cáo, ô dù quảng cáo ngoài trời: Công cụ quảng bá thương hiệu hiệu quả nhất, ô dù quảng cáo đa dạng về chất lượng để bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp.

Tất cả các sản phẩm dù che lệch tâm và đúng tâm đều được chúng tôi bảo hành chất lượng lên đến : 24 tháng với khung dù, áo dù được bảo hành 12 tháng không mục rách, ngoài ra linh kiện bên trong dù (bát đỡ nan dù) bảo hành 05 năm.

Không ngừng phát triển và nâng cao năng lực chuyên môn bằng những công trình chất lượng. Hoa Lê tự hào là đối tác tin cậy của bạn.

Xem thêm
Hotline tư vấn miễn phí: 097 979 4375
Zalo
0