Giới thiệu

            Hoale.vn là đơn vị chuyên sản xuất dù che ngoài trời, bàn ghế decor, bàn console, bàn trang trí, bàn góc,bàn trà, bàn ăn, kệ nhà tắm, ghế đi giày, kệ trang trí ... với gần 10 năm hoạt động. Các sản phẩm của chúng tôi mang lại cho không gian của bạn luôn là một tác phẩm nghệ thuật.
           Mục tiêu của chúng tôi là thiết kế và sản xuất những sản phẩm tồn tại lâu dài, các sản phẩm dù che chất lượng cao, thiết kế hiện đại. Những bộ bàn ghế có chất lượng vượt trội và mẫu mã đa dạng và tính thẫm mỹ cao.
           Sản phẩm đưa ra là giải pháp cho mọi ứng dụng và đáp ứng những mong muốn của khách hàng khó tính nhất của chúng tôi. 
           Sự đa dạng của sản phẩm với cơ chế hoạt động khéo léo đảm bảo xử lý thoải mái và dễ dàng.
           Chúng tôi luôn mong muốn đêm đến cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo nhất.
           Hoale.vn đã và đang khẳng định vị thế và tầm nhìn qua các dòng sản phẩm của mình. Tự tin là thương hiệu luôn đi đầu trong sự sáng tạo không gian sống hiện đại. Những sản phẩm từ Hoa Lê luôn nổi bật về giá trị thẩm mỹ và đạt chuẩn chất lượng cao
          Bên cạnh đó, chúng tôi luôn cập nhật các xu hướng kiến trúc nội ngoại thất mới nhất. Hoa Lê cam kết đáp ứng không gian sống thời thượng và đẳng cấp cho khách hàng. Mỗi sự nỗ lực, cố gắng của Hoa Lê chính là để phục vụ cuộc sống vẹn tròn cho khách hàng.
          Sản phẩm của thương hiệu Hoa Lê:
          Sản phẩm của Hoa Lê đa dạng chủng loại, nguyên vật liệu. Do đó, chúng tôi có thể đáp ứng hầu hết cho không gian của bạn bao gồm:

  • Dù che: Dù che lệch tâm, dù che đúng tâm, dù quảng cáo, nhà lều di động, lều xếp, mái che di động, dù gỗ, ô dù quảng cáo
  • Bàn ghế sắt: Bàn ghế café, bàn ghế decor
  • Bàn trang trí: Bàn góc, bàn tab sofa, bàn trà
  • Nội thất phòng bếp: Bàn ăn, ghế ăn, xe đẩy rượu, kệ nhà tắm đa năng.
  • Sản phẩm decor: Ghế thư giản ngoài trời, kệ trang trí, cây treo quần áo, móc deocr treo quần áo.

           Hiện nay, Hoa Lê đã mở rộng mạng lưới kinh doanh đa dạng bao gồm: kênh đại lý, kênh online, bán hàng trực tiếp. Nhờ đó, chúng tôi có thể phục vụ nhu cầu mua sắm từ xa cho mọi đối tượng khách hàng. Đội ngũ tư vấn sẽ luôn hỗ 
           Đặc biệt, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp những đơn hàng từ nhỏ, lẻ đến các số lượng lớn.
           Chúng tôi vẫn đang tiếp tục đầu tư về công nghệ máy móc, đào tạo nâng cao tay nghề kỹ thuật, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ công – nhân viên và mở rộng kinh doanh.
           Với tầm nhìn vươn ra thế giới cùng sản phẩm thuần Việt, Hoa Lê sẽ không ngừng cải tiến để nâng cao chất lượng. Hơn nữa, chúng tôi không ngừng mở rộng thị trường để khẳng định thương hiệu nội ngoại thất uy tín.
            Thay lời muốn nói trong từng sản phẩm,  Hoa Lê  hân hạnh được phục vụ bạn!

 

Hotline tư vấn miễn phí: 097 979 4375
Zalo
0