Thi công bàn ghế cafe, dù ngoài trời, sản phẩm decor tại Phòng trà Cầm Thi TP Cần Thơ

26/02/2021

"Cần Thơ gạo trắng nước trong, ai đi đến đó lòng không muốn về"...Cô gái vừa đẩy mái chèo vừa ngân nga ca hát sao mà thi vị và đáng yêu quá.

Lại về thăm đất Tây Đô đến Phòng Trà Cầm Thi (Số 9C, Đường Trần phú, P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ) để tận hưởng những giai điệu bất hủ, sống lại với thời gian qua từng câu ca tiếng hát.

Với thiết kế vô cùng đặc biệt: Chiếc phà cỗ bên bờ sông Hậu hiền hòa.

Tất cả bàn ghế sắt được chủ nhân chăm chút từng chi tiết nhỏ : Bàn cafe, ghế sắt cafe, sản phẩm decor,  dù che nắng  trên sân thượng tạo nên một cảm giác rất gũi với thiên nhiên nhưng rất sang trọng, lãng mạn và cho bạn những phút giây thư giản tuyệt vời. Hoa Lê tất vinh dự được chọn là đơn vị cung cấp các sản phẩm nội ngoại thất: Bàn ghế cafe, sản phẩm decor 

Không gian sân thượng phòng trà là không gian cà phê ngoài trời " Sky ferry coffee" hứa hẹn là điểm đến lý tưởng , check in cho giới trẻ, nơi đắm mình trong không gian cực Chill bên bờ sông Hậu hiền hòa.

Không gian bên trong vô cùng sang trọng, lãng mạng và ấm cúng, nơi sống lại những ký ức của những năm tháng cũ qua những giai điệu bất hủ. 

Đến Phòng Trà Cầm Thi để trải nghiệm âm nhạc đầy chuyên nghiệp và nhiều thi vị.

Hình ảnh chi tiết bàn và ghế được sử dụng tại phòng trà:

Ghế được chăm chút từng chi tiết nhỏ, đảm bảo êm ái và thoải mái cho khách khi ngồi với nệm dày 5cm và gối tựa lưng êm ái.

Bàn trong phòng trà:  mặt bàn được sử dụng kính cường lực in hình ảnh sinh động 

Hình ảnh thực tế Hoa Lê thi công tại phòng trà:

Công trình liên quan
Hotline tư vấn miễn phí: 097 979 4375
Zalo
0